Đăng nhập

Tác giả

Colin Campbell

Chia sẻ
0 tác phẩm

Colin Campbell (sinh ngày 14 tháng 3 năm 1934), là một nhà hóa sinh người Mỹ chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của dinh dưỡng đối với sức khỏe lâu dài. Ông là Giáo sư danh dự Jacob Gould Schurman về Hóa sinh dinh dưỡng tại Đại học Cornell. Campbell là một trong những nhà khoa học hàng đầu của Dự án China – Cornell – Oxford về chế độ ăn uống và bệnh tật, được thành lập vào năm 1983 bởi Đại học Cornell, Đại học Oxford và Học viện Y tế Dự phòng Trung Quốc nhằm khám phá mối quan hệ giữa dinh dưỡng và ung thư, tim. , và các bệnh chuyển hóa. Nghiên cứu được The New York Times mô tả là "Giải thưởng lớn của ngành dịch tễ học ".

Ông là tác giả của hơn 300 bài báo nghiên cứu và bốn cuốn sách nổi tiếng:
- Nghiên cứu Trung Quốc (2005)
- Whole (2013)
- The Low-Carb Fraud (2014)
- The Future of Nutrition: An Insider's Look tại Khoa học, Tại sao chúng ta tiếp tục hiểu sai và cách bắt đầu làm đúng (2020)

Tác phẩm

Tác giả khác

Thông tin liên hệ

1900545482 nhánh 5

Tổng đài tư vấn miễn phí
(8:00 AM - 22:00 PM)

Ứng dụng di động

Quét mã QR để cài APP