Đăng nhập

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ WAKA - WEB/ WAP

 

1. Giới thiệu

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng này (các "Điều khoản" này) vì các Điều khoản này quản lý việc bạn sử dụng (bao gồm truy cập vào) dịch vụ cá nhân hóa của Waka để đọc và nghe các nội dung trên ứng dụng Waka. Bao gồm tất cả các trang web và ứng dụng phần mềm của chúng tôi, kết hợp hoặc liên kết với các Điều khoản này (gọi chung là "Dịch vụ Waka") và bất kỳ ebook, audiobook, podcast, hoặc tài liệu khác được cung cấp thông qua Dịch vụ Waka.

Việc sử dụng Dịch vụ Waka có thể phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung do Waka cung cấp. Các điều khoản và điều kiện này được kết hợp ở đây vào các Điều khoản này.

Bằng cách đăng ký hoặc sử dụng Dịch vụ Waka, bạn đồng ý với các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản này, bạn không được sử dụng Dịch vụ Waka hoặc truy cập bất kỳ nội dung nào.

 

Nhà cung cấp dịch vụ

Các Điều khoản này là điều khoản giữa bạn và Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka (Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội)  

Ứng dụng Waka 4.0 cung cấp các dịch vụ cụ thể sau: 

- Sách điện tử: Dịch vụ phát triển nội dung sách viết, sở hữu:

+/ Kho sách văn học gồm sách trong và ngoài nước về tiểu thuyết, truyện ngắn, tản văn, thơ, tự truyện,...được cập nhật hàng ngày. 

+/ Kho sách kỹ năng gồm các tựa sách với các thể loại văn hoá - xã hội, marketing, kinh doanh, khoa học - công nghệ, giáo dục; sách thiếu nhi, mẹ và bé; phong thủy - tâm linh…

- Sách nói: Dịch vụ phát triển nội dung sách nói có bản quyền và cung cấp phiên bản tóm tắt sách chất lượng tới người dùng.

- Sách hiệu Sồi: Dịch vụ phát triển nội dung sách, truyện tranh kiểu mới sở hữu:

- Tủ sách cộng đồng gồm:

+/ Tủ sách thanh niên: Dịch vụ đọc sách dành cho thanh thiếu niên hoàn toàn miễn phí với 800+ tựa sách chọn lọc, liên tục được cập nhật mới hàng tuần.  

+/ Thư viện 4.0: Dịch vụ cung cấp nền tảng nghe, đọc sách cho trường học, doanh nghiệp… 

- Sáng tác: Cho phép người dùng thỏa sức sáng tác sách, truyện ngay tại Waka 

 

Yêu cầu về độ tuổi và xác nhận thông tin

Để sử dụng Dịch vụ Waka và truy cập bất kỳ nội dung, quý khách cần tạo tài khoản trên dịch vụ Waka. Bạn cũng cam kết rằng mọi thông tin đăng ký mà bạn gửi đến Waka đều đúng, chính xác và đầy đủ, và bạn đồng ý luôn giữ nguyên điều đó.  

Yêu cầu về độ tuổi trong từng dịch vụ

Dịch vụ Waka có yêu cầu cụ thể về độ tuổi của khách hàng từ 13 tuổi trở lên. Khi một nội dung có giới hạn độ tuổi, màn hình cảnh báo sẽ xuất hiện và cần xác nhận độ tuổi để trải nghiệm nội dung này. 

Lưu ý: Đối với trẻ nhỏ tuổi, cha mẹ có thể giúp tạo và quản lý Tài khoản Waka cho trẻ. Khi đến độ tuổi tối thiểu tại quốc gia của trẻ, trẻ có thể tự quản lý tài khoản của mình. (Việt Nam: 13 tuổi trở lên) 

Yêu cầu về xác thực thông tin

Trong các dịch vụ của Waka, chúng tôi yêu cầu bạn cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân để có thể cung cấp các nội dung phù hợp và giúp ngăn chặn người khác truy cập tài khoản Waka của bạn. Số điện thoại và địa chỉ email là 2 thông tin Waka khuyến khích người dùng cung cấp để xác thực thông tin.  

 

2. Hiệu lực và giới hạn của điều khoản sử dụng dịch vụ

 

Hiệu lực của điều khoản sử dụng dịch vụ

 • Việc Khách hàng sử dụng dịch vụ Waka trên bất kỳ nền tảng nào (website, ứng dụng…) thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân thủ các điều khoản này. Trường hợp Khách hàng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào vui lòng không sử dụng dịch vụ Waka.
 • Waka có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung các điều khoản vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và Khách hàng có trách nhiệm theo dõi các quy định chung tại nền tảng của Waka thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. 
 • Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ trên Waka sau khi Waka bổ sung các nội dung trong các điều khoản và quy định thể hiện rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi.
 • Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

 

Giới hạn và sửa đổi dịch vụ

Chúng tôi sử dụng kỹ năng và ưu tiên sự trải nghiệm của khách hàng để duy trì hoạt động của Dịch vụ Waka và mang đến cho bạn trải nghiệm đọc được cá nhân hóa. Tuy nhiên, dịch vụ và tính khả dụng của dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian và tuân theo luật pháp hiện hành, đồng thời mang đến những trải nghiệm tối ưu hóa,ví dụ:

 • Dịch vụ Waka có thể bị gián đoạn tạm thời do khó khăn kỹ thuật, bảo trì hoặc thử nghiệm hoặc cập nhật, bao gồm những gián đoạn cần thiết để phản ánh những thay đổi trong luật pháp và yêu cầu quản lý liên quan.
 • Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và cải thiện Dịch vụ liên tục và chúng tôi có thể sửa đổi, tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp (vĩnh viễn hoặc tạm thời) tất cả các phần của Dịch vụ Waka (bao gồm chức năng, tính năng, gói đăng ký và gói khuyến mãi cụ thể).
 • Waka không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ nội dung cụ thể nào thông qua Dịch vụ Waka và Waka hoặc các chủ sở hữu thích hợp có thể xóa các ebook, audiobook, podcast, hoặc tài liệu khác mà không cần thông báo.

 

Hoàn tiền và giải quyết khiếu nại

 • Waka không chịu trách nhiệm với bạn cũng như chịu bất kỳ nghĩa vụ nào đối với việc hoàn tiền, liên quan đến việc mất internet hoặc các dịch vụ khác hoặc các sự cố xảy ra do hành động của cơ quan chính phủ, các bên thứ ba khác hoặc các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 • Waka không hỗ trợ hoàn tiền khi bạn thanh toán nhầm sản phẩm, lỗi thanh toán qua bên thứ 3…Waka triển khai hình thức quy đổi sang các sản phẩm Waka cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ quy đổi sản phẩm theo đúng yêu cầu từ khách hàng. 
 • Thông tin khiếu nại chỉ được Waka giải quyết khi được Khách hàng gọi điện hoặc gửi email phản hồi trong vòng 72h giờ kể từ thời điểm khách hàng gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ Waka
 • Khi nhận được khiếu nại từ Khách hàng, Waka có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía Khách hàng. Nếu Khách hàng không cung cấp được bằng chứng xác thực hoặc Waka đã xác nhận lại và thấy thông báo của Khách hàng không chính xác thì Waka có quyền từ chối giải quyết. 

 

3. Đăng ký và sử dụng dịch vụ Waka

Tạo tài khoản Waka

Khách hàng cần tạo tài khoản Waka để sử dụng toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ Waka. Tên người dùng và mật khẩu của bạn chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân nên luôn đảm bảo tiêu chí bảo mật. Vì vậy, hãy thông báo cho đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay lập tức nếu tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc nếu bạn cho rằng tài khoản của bạn bị truy cập trái phép.

Waka có thể thu hồi, hoặc yêu cầu bạn đổi tên người dùng

 

Quyền sử dụng dịch vụ Waka của bạn

Dịch vụ Waka và nội dung là tài sản của Waka hoặc các đơn vị cung cấp nội dung. Tất cả nhãn hiệu, tên thương mại, logo, tên miền, và mọi đặc điểm khác của nhãn hiệu Waka là tài sản của riêng Waka hoặc các nhà cấp phép của Waka. Các Điều khoản này không cấp cho bạn bất kỳ quyền sử dụng bất kỳ đặc điểm nhãn hiệu Waka nào dù là để sử dụng cho mục đích thương mại hay phi thương mại.

Bạn đồng ý tuân thủ Hướng dẫn sử dụng Waka và không sử dụng Dịch vụ Waka, Nội dung hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản này dưới bất kỳ hình thức nào mà không được cho phép rõ ràng.

Thanh toán và hủy bỏ

Thanh toán

Bạn có thể mua Đăng ký có phí trực tiếp từ Waka hoặc thông qua bên thứ ba bằng cách:  

 • Thanh toán trước phí đăng ký hàng tháng hoặc một số khoảng thời gian định kỳ khác được tiết lộ cho bạn trước khi mua hàng; hoặc: 
 • Thanh toán trước trao cho bạn quyền truy cập Dịch vụ Waka trong một khoảng thời gian cụ thể tương ứng với gói dịch vụ cung cấp

Gia hạn và hủy bỏ

Vào cuối thời hạn gói dịch vụ hiện hành, với một số phương thức thanh toán, gói dịch vụ của bạn sẽ tự động gia hạn, trừ khi bạn hủy Đăng ký trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện tại. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Waka  tại đây để được hướng dẫn về cách hủy bỏ. Chúng tôi không thể hoàn lại tiền cho giao dịch mua gói cước sử dụng dịch vụ Waka, trừ khi được nêu rõ trong các Điều khoản này. 

 

4. Hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi đã thiết lập hướng dẫn sử dụng Dịch vụ Waka để đảm bảo rằng Dịch vụ Waka luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người ("Hướng dẫn sử dụng Waka"). Khi sử dụng Dịch vụ Waka, bạn phải tuân thủ Hướng dẫn sử dụng Waka cũng như tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành, đồng thời tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư và các quyền khác của bên thứ ba.

Điều kiện giao dịch chung

Dịch vụ Waka không giới hạn Khách hàng về vị trí địa lý, độ tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ Waka, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Thực hiện đăng ký tài khoản Waka qua Apple, G+, Facebook, Email, SĐT…
 • Sử dụng dịch vụ Waka trên thiết bị có hỗ trợ kết nối Internet (máy tính bảng, máy tính, smartphone...)

Gói cước sử dụng dịch vụ Waka

Để sử dụng dịch vụ Waka, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu nghe và đọc. 

Hình thức nghe đọc thử miễn phí: 

 • Hình thức đọc miễn phí trên Kho sách Ứng dụng Waka hoặc trang waka.vn

Bạn có thể nghe/ đọc các sách nằm trong mục Sách miễn phí trong Kho sách trên trang www.waka.vn trên app Waka . Để đọc được sách miễn phí bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Waka qua G+, Facebook, Email, SĐT…

 • Nghe/đọc thử tất cả các nội dung trên website/ wapsite https://waka.vn/ bằng cách đăng ký tài khoản Waka. 

 

Hình thức nghe đọc trả phí. 

 

Gói Hội viên Waka: Cho phép bạn đọc, nghe các sách tính phí trong Kho sách app Waka hoặc trang www.waka.vn trong thời hạn của gói cước. Các gói đọc sách sẽ được mua theo kênh thanh toán Apple/ Google/ Ví điện tử/ Thẻ ngân hàng/ SMS... 

 

 

STT           

Tên gói dịch vụ                                             

Giá gói

Thời gian 

sử dụng 

Phạm vi sử dụng  


 

1

 

 

Gói Hội viên 03 tháng

 

 99.000 VNĐ/ 03 tháng

 

 

90 ngày tính từ thời điểm đăng ký

Đọc, nghe toàn bộ kho nội dung Hội viên (Không bao gồm các sách bán lẻ, combo và sách truyện thuộc Hiệu Sồi)

 

2

 

Gói Hội viên 06 tháng 

 

179.000 VNĐ/ 06 tháng 

180 ngày tính từ thời điểm đăng ký

Đọc, nghe toàn bộ không giới hạn kho nội dung Hội viên (Không bao gồm các sách bán lẻ, combo và sách truyện thuộc Hiệu Sồi)

 

3

 

Gói Hội viên 12 tháng 

329.000 VNĐ/ 12 tháng

365 ngày tính từ thời điểm đăng ký

Đọc, nghe toàn bộ không giới hạn kho nội dung Hội viên (Không bao gồm các sách bán lẻ, combo và sách truyện thuộc Hiệu Sồi)

4

Các gói Hội viên thanh toán qua SMS

1 ngày: 2.000 VNĐ (Nhà mạng áp dụng: Vinaphone)

7 ngày: 7.000 VNĐ (Nhà mạng áp dụng: Viettel, Vinaphone)

30 ngày: 30.000 VNĐ (Nhà mạng áp dụng: Viettel, Vinaphone)

3 tháng: 85.000 VNĐ (Nhà mạng áp dụng: Vinaphone)

12 tháng: 324.000 VNĐ (Nhà mạng áp dụng: Vinaphone)

 

 • Theo chính sách từ nhà mạng, trong chu kỳ gói Hội viên qua hình thức SMS, quý khách hàng “Hủy gói” đồng nghĩa với việc hủy toàn bộ gói hội viên đang đăng ký. Qúy khách hàng vui lòng không hủy gói trước thời hạn để không mất toàn bộ ngày sử dụng dịch vụ.
 • Trường hợp, khách hàng muốn sử dụng gói Hội viên qua hình thức khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ team CSKH Waka để được hỗ trợ nhanh chóng và không ảnh hưởng đến gói Hội viên đang đăng ký. 

 

Gói Sồi: cho phép đọc các truyện thuộc danh mục Sách Hiệu Sồi

Hiện tại Waka cung cấp nhiều gói Sồi với số lượng Hạt Sồi khác nhau để phù hợp với các kênh thanh toán khác nhau. Sau khi thanh toán, khách hàng có thể vào phần Trang cá nhân > Ví Hạt Sồi để kiểm tra số Hạt Sồi mình có và kiểm tra các giao dịch đã thực hiện

 

   STT      

   Gói Sồi (Giá) 

    Số hạt Sồi nhận được     

                     Hướng dẫn thanh toán

1

    79,000

              7,500

Truy cập https://waka.vn/package-plan/oak 

=> Đăng ký, đăng nhập tài khoản Waka

=> Chọn gói Sồi và phương thức thanh toán phù hợp 

=> Thanh toán

2

   129,000

             12,500

3

   199,000

             19,000

4

   299,000

             29,000

5

   399,000

             38,500

6

   499,000

             48,500

7

   599,000

             58,000

Số lượng Sồi trong mỗi gói gói sẽ có thay đổi tùy theo kênh thanh toán khách hàng chọn lựa. 

 

Mua lẻ, mua combo sách điện tử, sách nói

Waka cung cấp các dịch vụ mua lẻ, mua combo sách điện tử, sách nói.

 Hình thức mua sản phẩm này, khách hàng được sở hữu vĩnh viện sách điện tử và sách nói trong tài khoản Waka tương ứng. 

Quy trình giao dịch   

Quy trình giao dịch trên website Waka.vn 

 1. Truy cập website Waka.vn => Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản của bạn trên Waka.
 2. Chọn Button "Gói cước" ở phải trên màn hình, chọn các dịch vụ tương ứng: “Gói Hội viên”; “Gói Sồi”, “Kích hoạt mã code” Hoặc “Mua lẻ” “mua combo” sách 
 3. Lựa chọn gói dịch vụ/ sản phẩm tương ứng  > Chọn Kênh thanh toán và thanh toán .
 4. Thông báo giao dịch Thành công hay Thất bại (trường hợp giao dịch Thất bại, thông báo sẽ nói rõ nguyên nhân thất bại).

Khách hàng vui lòng lưu lại các thông tin thanh toán, lịch sử giao dịch để nhận hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết. 

 

  

5. Hỗ trợ khách hàng, thông tin, câu hỏi và khiếu nại

Đối với hỗ trợ khách hàng về các câu hỏi liên quan đến tài khoản và thanh toán ("Truy vấn hỗ trợ khách hàng"), vui lòng sử dụng tài nguyên Hỗ trợ khách hàng được liệt kê trong phần Giới thiệu về chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Dịch vụ Waka hoặc Điều khoản nào (bao gồm bất kỳ điều khoản và điều kiện bổ sung nào được kết hợp ở đây), vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng Waka theo các kênh sau:

- Hotline:   0877.736.289

- Email:      support@waka.vn

- Website :  www.waka.vn

- Fanpage:  https://www.facebook.com/thuvienebookwaka 

- Zalo OA: https://zalo.me/waka40    

 

6. Điều khoản về bản quyền

Waka tôn trọng tác giả và chủ sở hữu bản quyền các nội dung. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu nào liên quan đến bản quyền các nội dung trên Waka, vui lòng liên hệ và cung cấp bằng chứng xác thực tới địa chỉ email: banquyensach@vega.com.vn

 

7. Quyền và nghĩa vụ của Waka

- Đảm bảo hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, liên tục để cung cấp dịch vụ tới Khách hàng theo đúng Điều khoản này, quy định của pháp luật liên quan.

- Thông báo kịp thời cho Khách hàng về thời điểm tạm ngừng hoạt động của hệ thống. Waka được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hệ thống tạm ngừng hoạt động để bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ, sửa chữa đột xuất hoặc các trường hợp bất khả kháng.

- Toàn quyền chủ động thay đổi giá cước, giá bán lẻ nội dung và danh mục nội dung trong mỗi gói cước tương ứng tùy vào khả năng và nhu cầu thực tế của Waka tại từng thời điểm.

- Cung cấp, lưu trữ đầy đủ thông tin liên quan tới giao dịch của Khách hàng.

- Hướng dẫn Khách hàng sử dụng dịch vụ, giải đáp thắc mắc, xử lý khiếu nại của Khách hàng trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ với điều kiện Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến giao dịch.

- Được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng gây ra bất cứ thiệt hại nào cho một bên thứ ba và yêu cầu Khách hàng bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế mà Khách hàng gây ra cho Waka.

- Tuân thủ các điều khoản này và các quy định của pháp luật liên quan.

- Waka có quyền tạm khóa với các tài khoản có hoạt động bất thường (đăng nhập cùng lúc nhiều thiết bị, spam bình luận…) để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH Waka (Hotline:   0877.736.289) để được hỗ trợ.

- Waka có quyền xóa - ẩn - block các bình luận và tài khoản của khách hàng trên các nền tảng của Waka khi các bình luận vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bình luận ảnh hưởng đến Waka như giới thiệu, dẫn các trang ngoài Waka, spam, gây kích động, cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác, v.v…

 

8. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

 

Quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng Waka

- Được sử dụng dịch vụ Waka theo gói cước hoặc nội dung đã đăng ký/mua, quy định của các Điều khoản này và pháp luật có liên quan. Khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ, không được cung cấp hoặc bán lại dịch vụ cho bên thứ ba dưới mọi hình thức.

- Được cung cấp các thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và giải quyết khiếu nại, giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Được bảo mật thông tin theo quy định tại các điều khoản này.

- Tuân thủ điều kiện, quy định liên quan đến việc đăng ký, sử dụng đối với từng Gói thuê bao và các tính năng của dịch vụ và quy định của Pháp luật có liên quan

- Thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho Waka theo giá gói cước, giá bán lẻ của nội dung niêm yết

- Đọc, hiểu và tuân thủ các điều khoản sử dụng dịch vụ, các quy định khác do Waka đề ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ Waka và các quy định pháp luật liên quan. Waka không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc lựa chọn các tính năng mà không hiểu rõ các quy định của các điều khoản này cũng như quy định pháp luật liên quan.

- Chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật, Waka và bên thứ ba (nếu có) đối với việc sử dụng dịch vụ Waka và các hành vi Khách hàng thực hiện trên nền tảng Waka. Khách hàng chịu toàn bộ trách nhiệm giải quyết và bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh cho Waka.

- Cung cấp thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc khi Waka có yêu cầu.

- Không thực hiện bất kỳ hành vi nào vi phạm quy định của pháp luật hoặc gây tổn hại Waka bao gồm và không giới hạn việc sử dụng phần mềm, công cụ để can thiệp, truy cập trái phép vào tài khoản Waka hoặc hệ thống của Waka, sao chép, phổ biến, trình chiếu hoặc thực hiện bất cứ hành vi nào để phát tán, cung cấp, phân phối các nội dung của Waka dưới bất kỳ hình thức, phạm vi nào hoặc gây tổn hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của Waka.

- Tuân thủ các điều khoản này và các quy định của pháp luật liên quan.

 

Trách nhiệm chấp hành quy định của pháp luật về xuất bản và sở hữu trí tuệ:

- Người sử dụng tuyệt đối không được phép trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

- Người sử dụng tuyệt đối không được phép trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung mà chưa được sự cho phép bằng văn bản của công ty Cổ phần Sách điện tử Waka.

- Người sử dụng không được phép tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung trừ khi được phép của WAKA Người sử dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập trên hệ thống bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, WAKA cũng nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phái sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kỳ Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa, trừ khi nó được sự cho phép của Waka bằng văn bản.

- Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ nghi vấn, thắc mắc hoặc hiểu biết về vấn đề xuất bản và sở hữu trí tuệ khác ngoài thông tin được đưa ra bởi hệ thống, người sử dụng có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo đầy đủ và chính xác đến ban quản trị để được xem xét giải đáp và xử lý.

- Người sử dụng có trách nhiệm và nghĩa vụ chấp hành các quy định khác đối với sản phẩm xuất bản điện tử và quyền sở hữu trí tuệ đã được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ.

 

Quyền và biện pháp bạn kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn

Hãy xem các quyền của bạn và mô tả các quyền đó trong bảng này

 

                                                                Bạn có quyền

Truy cập 

Được thông báo về dữ liệu cá nhân mà chúng tôi sẽ truy cập của bạn 

Hiệu chỉnh

Yêu cầu chúng tôi sửa đổi hoặc cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn khi dữ liệu không chính xác hoặc không đầy đủ

Xóa thông tin

Yêu cầu chúng tôi xóa một số dữ liệu cá nhân của bạn

Hạn chế

 

Xóa tài khoản

Yêu cầu chúng tôi tạm thời hoặc vĩnh viễn dừng xử lý tất cả hoặc một số dữ liệu cá nhân của bạn

Xóa/yêu cầu xóa tài khoản vĩnh viễn

 

Cách thực thi quyền của bạn với Waka

Truy cập: Để yêu cầu bản sao dữ liệu cá nhân mà chúng tôi truy cập của bạn. Vui lòng liên hệ đến Hotline:  0877.736.289 để được hỗ trợ cung cấp bản sao dữ liệu cá nhân.

Hiệu chỉnh: Bạn có thể chỉnh sửa Dữ liệu người dùng của mình: tên tài khoản, ảnh đại diện, email, số điện thoại, ngày sinh trong mục quản lý tài khoản.

Xóa:

- Bạn có thể xóa nội dung ebook, audiobook khỏi tài khoản cá nhân của mình, bằng cách chọn những nội dung mình muốn xóa và chọn xóa nội dung. Ví dụ: bạn có thể xóa sách yêu thích khỏi tủ sách cá nhân của mình

- Để yêu cầu xóa các dữ liệu cá nhân khác, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline:  0877.736.289  để được hỗ trợ.

Hạn chế:

- Yêu cầu Waka tạm thời không xử lý dữ liệu Facebook, Google của bạn chúng tôi sẽ ngừng xử lý bất kỳ dữ liệu Facebook nào được chia sẻ với Waka, trừ các dữ liệu cá nhân cho phép bạn đăng nhập vào Waka bằng tài khoản Facebook, Google của bạn. Để yêu cầu hạn chế những dữ liệu này, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline:  0877.736.289 để được hỗ trợ.

- Khi bạn không sử dụng dịch vụ của Waka nữa và muốn xóa, hạn chế hết dữ liệu cá nhân vĩnh viễn, vui lòng liên hệ đến Hotline:  0877.736.289 để được hỗ trợ.

 

9. Bảo mật thông tin khách hàng

Waka tôn trọng sự riêng tư và quản lý chính xác, đúng quyền hạn và nghĩa vụ thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng thông tin của bạn phù hợp với Chính sách quyền riêng tư và bảo mật thông tin được nêu rõ Chính sách quyền riêng tư và bảo mật theo quy định của pháp luật hiện hành. 

 

10: Dịch vụ miễn phí

Trong phạm vi pháp luật cho phép và định hướng hoạt động và hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung, Waka có thể cung cấp một hoặc nhiều dịch vụ miễn phí cho người dùng. Phạm vi dịch vụ miễn phí tùy thuộc vào sự quyết định của Waka.

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong các sản phẩm, dịch vụ của Waka đều thuộc về Waka hoặc được cấp quyền hợp pháp cho Chúng tôi sử dụng, theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ khi được sự đồng ý của Waka, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào, bất cứ thành phần nào sản phẩm, dịch vụ do Waka cung cấp.

Khi các nội dung được mua theo gói cước/ mua lẻ chúng tôi cho phép bạn sử dụng trong 1 phạm vi thời gian nhất định hoặc sở hữu không nhằm mục đích thương mại và khai thác bản quyền. Với các thay đổi về dịch vụ miễn phí, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trong thời gian hợp lý hoặc cải tiến chức năng dịch vụ của mình.

 

11. Các hành vi bị cấm 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Waka, Khách hàng không được thực hiện các hành vi sau:

- Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

- Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

- Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

- Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

- Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, lăng mạ, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, gây hiềm khích lẫn nhau….)

- Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

- Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

- Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.

- Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

- Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

- Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

- Có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai sự thật trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các hành vi vi phạm quy định của pháp luật.

 

12. Thời hạn và chấm dứt các điều khoản

- Các điều khoản này có thời hạn theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ hoặc thời hạn sử dụng gói dịch vụ mà Khách Hàng lựa chọn.

- Các điều khoản này sẽ được chấm dứt trước thời hạn khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

(a)Khách Hàng và Waka thỏa thuận chấm dứt hợp đồng, thỏa thuận trước thời hạn;

(b)Khách Hàng hoặc Waka buộc phải giải thể, phá sản theo quyết định của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

(c)Khách hàng thực hiện bất kỳ hành vi bị cấm nào;

(d)Một bên vi phạm nghĩa vụ, cam kết, cam đoan, bảo đảm trong Điều khoản này mà không khắc phục trong vòng 10 (10) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo/yêu cầu của bên còn lại.

- Trong trường hợp khách hàng chủ động chấm dứt Hợp Đồng/Sử dụng dịch vụ trước thời gian thỏa thuận, toàn bộ giá trị khách hàng đã thanh toán cho Waka sẽ không được hoàn trả lại.

 

13. Xử lý dữ liệu khi chấm dứt dịch vụ 

- Khách hàng có nghĩa vụ sao lưu, gỡ bỏ, xóa toàn bộ dữ liệu của Khách Hàng ra khỏi hệ thống, dịch vụ của Waka khi chấm dứt sử dụng dịch vụ của Waka vì bất kỳ nguyên nhân nào.

- Khách hàng hiểu rõ và đồng ý rằng, Waka có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên hệ thống, dịch vụ của Waka sau khi chấm dứt dịch vụ với Khách Hàng.

- Waka sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên hệ thống, thiết bị lưu trữ của Waka sau khi chấm dứt cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo quy định của pháp luật liên quan và thỏa thuận của các bên liên quan.

 

14. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp .

Luật áp dụng: Các điều khoản này được áp dụng và giải thích theo các quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về mọi vấn đề, khía cạnh liên quan đến điều khoản.

Thẩm quyền xét xử: Khách hàng và Waka đồng ý rằng, trường hợp xảy ra các tranh chấp, mâu thuẫn mà khách hàng và Waka không thể tự giải quyết được bằng thương lượng, hòa giải thì vụ việc, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền nơi Waka đăng ký trụ sở chính.

 Top độc giả

4
5
6
7
8
9
10

Thông tin liên hệ

1900545482 nhánh 5

Tổng đài tư vấn miễn phí
(8:00 AM - 22:00 PM)

Ứng dụng di động

Quét mã QR để cài APP