Đăng nhập

Tự truyện Trần Văn Khê

Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Tác giả: Trần Văn Khê
Ngày cập nhật: 21/09/2023
Đọc sách
25
Chia sẻ

Tự Truyện Trần Văn Khê là cuốn sách phác họa một cách giản dị, ấm áp chân dung một cây đại thụ trong làng âm nhạc truyền thống Việt Nam, được ra đời đúng vào dịp GS.TS Trần Văn Khê mừng sinh nhật lần thứ 90 (ngày 24-7-2010).

Cuốn sách là tâm nguyện của GS.TS Trần Văn Khê muốn sẻ chia đến người trẻ những thông điệp tu thân, thích nghi và vượt lên hoàn cảnh khó khăn, xác định mục tiêu cuộc đời, sống hết mình với những ước mơ đẹp, làm chủ bản thân trước những cám dỗ,...

Sách gồm 12 câu chuyện, 1 bài phỏng vấn và phụ lục "GS.TS Trần Văn Khê - Một hồn thơ rộng mở", được thể hiện bằng đúng chất giọng Nam Bộ mộc mạc của GS.TS Trần Văn Khê.

Có thể nói, cuốn sách là một sự chia sẻ rất mực thâm tình của một nhân cách lớn. Bên cạnh cái nhiệt huyết và đam mê mà người kể chuyện truyền đến độc giả, là những bài học kinh nghiệm cuộc sống quý báu cho những ai muốn dấn thân vào con đường nghệ thuật và quyết trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp: bài học về nghị lực, về tâm hồn, về tình cảm, về lý trí, về những chân giá trị của một con người đối với gia đình, xã hội, đất nước... nhưng trên hết là đối với chính bản thân mình, với chính đam mê của mình.

Với bạn đọc, đó là một câu chuyện phi thường về một nghệ sĩ rất lý trí mà cả cuộc đời nghệ thuật được dẫn dăt bởi một tâm hồn trong sáng nhưng suy nghĩ sáng suốt thấu đáo rộng mở.

Đọc cuốn sách này để bạn biết mình yêu thích gì, quyết định lựa chọn để đến được niềm yêu thích đó và phải hy sinh nhiều hơn để niềm yêu thích đó từ bản thân lan rộng ra bên ngoài. Bởi, cuộc đời tuy ngắn ngủi của mỗi người nhờ thế mới trải ra lớn lao hơn biết bao nhiêu!

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Tự Truyện Trần Văn Khê”!

Thông tin liên hệ

1900545482 nhánh 5

Tổng đài tư vấn miễn phí
(8:00 AM - 22:00 PM)

Ứng dụng di động

Quét mã QR để cài APP