Đăng nhập

Cẩm nang sơ cấp cứu

Nhà xuất bản: Đang cập nhật
Ngày cập nhật: 20/07/2024
Đọc sách
58
Chia sẻ

Sơ cấp cứu là nội dung cốt lõi trong các hoạt động của Câu Lạc bộ Cấp cứu Ngoại viện, được hướng dẫn chuyên môn bởi các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm đang trực tiếp tham gia công tác trong lĩnh vực cấp cứu ngoại viện. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp những kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu đảm bảo về mặt chuyên môn nhưng vẫn đảm bảo tính tiếp cận được với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng lan tỏa những kiến thức sơ cấp cứu đến gần hơn với cộng đồng nhằm trang bị tốt kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, từ đó góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, đoàn kết, sẵn sàng tương trợ lẫn nhau trong những tình huống cấp cứu khẩn cấp.

Chúng tôi tin rằng sơ cấp cứu là bước khởi đầu quan trọng mà cồng đồng có thể thực hiện được nếu nắm vững kiến thức và kỹ năng trước khi được can thiệp ở các cơ sở y tế. Nếu có những can thiệp phù hợp, hiệu quả và kịp thời, có thể cải thiện tình trạng và nâng cao cơ hội sống sót cho người gặp nạn hoặc chất lượng cuộc sống tương lai của nạn nhân.

Vì vậy, Câu Lạc bộ Cấp cứu Ngoại viện biên soạn cuốn cẩm nang với hy vọng tất cả mọi người có thể được tiếp cận với các kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản, bất kể trình độ học vấn, tình trạng kinh tế hay các yếu tố xã hội khác.

Waka xin trân trọng giới thiệu Cẩm nang sơ cấp cứu!

Thông tin liên hệ

1900545482 nhánh 5

Tổng đài tư vấn miễn phí
(8:00 AM - 22:00 PM)

Ứng dụng di động

Quét mã QR để cài APP