Đăng nhập

Bản CV hoàn hảo

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
Ngày cập nhật: 22/09/2023
Đọc sách
868
Chia sẻ

Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất được viết dựa trên những kinh nghiệm, tư vấn của các chuyên gia tư vấn về nhân sự và tuyển dụng trên thế giới và Việt Nam.

Cơ hội học tập cũng như việc làm đến với bạn ngoài sự may mắn còn phụ thuộc rất nhiều vào bản CV. Đa số các nhà tuyển dụng đưa ra quyết định của mình dựa trên những gì làm họ thấy ấn tượng. Vì thế, để xây dựng được một bản CV thực sự nổi bật, bạn phải có một quá trình tìm hiểu và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn những mẹo hữu ích để "đánh bóng" bản CV, biến những điều kiện cơ bản thành ưu điểm, đặc biệt, chứng tỏ rằng bạn là một ứng cử viên sáng giá mà họ không-thể-không-để-mắt-đến.

Trình bày CV là cả một nghệ thuật, đòi hỏi cô đọng, súc tích, nhưng phải thật đầy đủ. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cái gì nên nhấn mạnh, cái gì không nên thể hiện hoặc làm sao thể hiện cho khéo léo (nếu yêu cầu bắt buộc). Có thể năng lực của người khác ngang bằng bạn, nhưng nếu biết điều khiển ngôn ngữ để gây hứng thú cho người đọc, cơ hội sẽ tặng lên đáng kể đấy. Sau mỗi bài phân tích đều có những đúc kết rất hiệu quả và đúng đắn, cho mọi trường hợp, bạn đều có thể áp dụng. Thêm vào đó, một số bản CV mẫu mang tính chất tham khảo được cung cấp sẽ phần nào cho bạn một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn trong việc trình bày một CV sao cho hoàn hảo nhất.

Còn rất nhiều điều hay ho mà Bản CV Hoàn Hảo đề cập đến. Vì thế, Waka cam đoan rằng, bạn sẽ thấy mình "được" nhiều hơn những gì phải bỏ ra để sở hữu quyển sách này!

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Bản CV Hoàn Hảo”!

Thông tin liên hệ

1900545482 nhánh 5

Tổng đài tư vấn miễn phí
(8:00 AM - 22:00 PM)

Ứng dụng di động

Quét mã QR để cài APP